Đánh giá nhanh tai nghe Oppo Enco X: thiết kế – chất lượng âm thanh

Oppo Enco X, đang là chiếc tai nghe bluetooth Oppo cao cấp nhất của hãng. Hôm nay, shop sẽ review chiếc tai nghe Oppo Enco X này

Nội Dung Chính

Tổng quan thông số kỹ thuật Oppo Enco X.

Tai nghe Oppo Enco X có phần tai nghe thiết kế khá góc cạnh với các nút nhét tai làm bằng Silicon và có hình dáng bầu dục lớn như Enco W51 nhưng nó trông giống với AirPods Pro hơn. Thiết kế 2 bên tai. Tai nghe dạng in-ear nhẹ gọn dễ sử dụng khi đeo chắc chắn. Đặc biệt, núm tai được thiết kế thông minh dù đeo trong thời gian dài không bị đau. Tai nghe Oppo Enco X có phần tai nghe thiết kế khá góc cạnh với các nút nhét tai làm bằng Silicon và có hình dáng bầu dục lớn như Enco W51 nhưng nó trông giống với AirPods Pro hơn. Thiết kế 2 bên tai. Tai nghe dạng in-ear nhẹ gọn dễ sử dụng khi đeo chắc chắn. Đặc biệt, núm tai được thiết kế thông minh dù đeo trong thời gian dài không bị đau

OPPO Enco X – Chất lượng âm thanh, chống ồn chủ động

Đối với tính năng khử tiếng ồn chủ động, rất ấn tượng. Tuy nhiên, tính năng khử tiếng ồn chủ động không hoàn hảo trên OPPO Enco X. Oppo Enco X có hệ thống âm thanh DBEE 3.0 cho âm thanh chuẩn Hi-Fi. Ngoài ra, Enco X hỗ trợ codec âm thanh SBC, AAC và truyền tải nhạc với bitrate cao LHDC (Low Latency High-Definition Codec). Các bass của tai nghe Bluetooth Oppo Enco X sóng to hơn rõ hơn mạnh mẽ và chặt chẽ hơn. Cảm giác như bạn đang thưởng thức âm nhạc trong phòng thu.

Thời lượng pin OPPO Enco X

Thời lượng pin trên OPPO Enco X khoảng 3,5 – 4 giờ cho một lần sạc. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động, kéo dài tổng thời lượng pin lên đến khoảng 20 giờ khi sử dụng hộp đựng. Khi tắt khử tiếng ồn chủ động (ANC) tắt, pin khoảng 4 giờ rưỡi. Thời lượng pin không quá ấn tượng, mặc dù tôi hiếm khi thấy mình đeo tai nghe trong thời gian dài như vậy. Nói chung, tôi sẽ sử dụng tai nghe nếu ngồi ở đâu đó trong thời gian dài hơn. Thời lượng pin chắc chắn là điểm yếu nhất của OPPO Enco X.

Điều khiển bằng cử chỉ trên Oppo Enco X

Các điều khiển bằng cử chỉ trên OPPO Enco X khá phức tạp và bạn sẽ cần phải định cấu hình chúng trên điện thoại OPPO hoặc sử dụng ứng dụng Hey Melody. Bản thân các điều khiển thậm chí không thực sự tốt. Có các tùy chọn cử chỉ sau:

– Nhấn đúp

– Nhấn ba lần

– Giữ

– Giữ lâu

– Vuốt lên và xuống

Đối với việc nhấn ba lần, bạn chỉ có thể bật Trợ lý Google. Để giữ thông thường, bạn chỉ có thể chuyển đổi chế độ ANC. Trong thời gian giữ, bạn chỉ có thể sử dụng nó để chuyển sang thiết bị đã ghép nối trước đó.

Oppo Enco X nhìn chung là một thiết bị tai nghe không dây tốt. Đảm bảo được thiết kế cũng nhưng chất lượng âm thanh đem lại. Tuy thời lượng pin cũng những còn hạn chế ở một vài tính năng. Nhưng nhìn chung vẫn là một thiết bị đáng để bạn sở hữu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu