Oppo Find X3 Pro sắp ra mắt với cụm camera của iPhone 12 Pro Max?

Hình ảnh render rò rỉ tiết lộ Oppo Find X3 Pro đi kèm với màn hình cong, có thể là tấm nền AMOLED 120Hz. Và độ phân giải có thể lên đến QHD + giống như các flagship gần đây như Mi 11 và Galaxy S21 Ultra chưa chính thức ra mắt. Màn hình đục lỗ. Hình ảnh render bị rò rỉ cho thấy, nút âm lượng ở bên trái và nút nguồn ở bên phải. Thiết bị sẽ có các phiên bản màu Đen, Xanh, Cam và Trắng.

Thông số kỹ thuật của Oppo Find X3 Pro

Theo Evan Blass, trên thực tế, điện thoại sẽ có màn hình độ phân giải QHD+ (2K+) với kích thước màn hình là 6,7 inch, độ nhạy màn hình lên đến 120Hz. Camera trước đục lỗ. Thiết lập cụm Quad-Camera gồm hai Camera Sony 50MP, một camera tele 13MP và một camera macro 3MP cung cấp khả năng thu phóng 25x. Nhìn qua cụm camera Oppo Find X3 Pro, nhiều người sẽ liên tưởng đến chiếc iPhone 12 Pro Max đến từ nhà Apple. Mặt khác điện thoại trang bị SuperBOOC 2.0 để sạc nhanh có dây và cũng có hỗ trợ sạc nhanh không dây.

Dung lượng Oppo Fin X3 Pro có thể là 4.500mAh, sạc nhanh 65W và sạc không dây 30W. Điện thoại trang bị cả NFC đôi, cho phép thanh toán nhanh nhất không chỉ ở mặt sau mà còn với màn hình. Đó là một cách hay để mở rộng khả năng sử dụng NFC.

Về giá bán cũng như ngày ra mắt sản phẩm thương mại đến tay người tiêu dùng vẫn chưa được cập nhật. Thông tin tiếp theo sẽ được Oppoviet.vn gửi để cho các bạn.

(Nguồn: gizchina.com)

THAM KHẢO NGAY: Bộ sạc không dây Oppo AirVOOC 40W chính hãng đang có mặt tại Shop. Rút ngắn quá trình sạc điện thoại của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu