Đánh giá nhanh Oppo Band thiết bị đeo tay thông minh đầu tiên của Oppo

Oppo Band là thiết bị smartwatch đầu tiên của Oppo. Cùng Oppoviet.vn đánh giá nhanh chiếc vòng đeo tay Oppo này.

Đánh giá nhanh Oppo Band cạnh tranh với Xiaomi với Huawei

OPPO Band có màn hình cảm ứng AMOLED 1,1 inch với hỗ trợ 100% gam màu DCI-P3. Nó đi kèm với lớp kính bảo vệ cong 2,5D. Hỗ trợ cho các mặt đồng hồ có thể tải xuống. Nó có dung lượng pin 100mAh, thời lượng pin lên đến 14 ngày. Nó được gắn với một đầu nối chân cắm pogo để sạc.

Để theo dõi sức khỏe, OPPO Band đi kèm với hỗ trợ theo dõi nhịp tim, theo dõi SPO2 và theo dõi giấc ngủ.  OPPO Band được tích hợp 12 chế độ luyện tập và theo dõi sức khoẻ, có cảm biến đo nhịp tim liên tục, đo nồng độ oxy trong máu, hỗ trợ push các thông báo tin nhắn ứng dụng và cuộc gọi, điều khiển nhạc từ xa,…Dây đeo thông minh được cung cấp năng lượng bởi chipset Apollo 3 và có khả năng chống nước 5ATM.

Để kết nối tới smartphone, người dùng sẽ cần một chiếc điện thoại chạy Android 6 và iOS 10 trở lên. Thiết bị sẽ ghép nối thông qua chuẩn Bluetooth 5.0.

Ngoài ra, sản phẩm cũng trang bị khả năng chống nước 5ATM và có tới hơn 160 mặt đồng hồ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Phiên bản Fashion sẽ hỗ trợ thêm giao tiếp NFC dùng để thanh toán không chạm.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc tai nghe Oppo Enco X chính hãng kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu