OPPO tung ra ColorOS 11 dựa trên Android 11 cho dòng Find X2

OPPO đã bắt đầu tung ra phiên bản ổn định ColorOS 11 dựa trên Android 11 dành cho dòng Find X2. Cùng Oppoviet.vn tìm hiểu phiên bản ColorOs 11 có điểm gì nổi bật.

ColorOS 11 trên OPPO Find X2 có những điểm gì nổi bật

ColorOS 11, tiếp nối từ ColorOS 7, để khớp với phiên bản Android tương ứng mang lại một số tính năng bổ sung độc đáo. Chế độ tối có thể tùy chỉnh nhiều hơn, cung cấp nhiều phối màu. Trong khi tùy chọn hiển thị luôn bật tương tự trên OnePlus 8T có sẵn cho các mẫu có màn hình AMOLED. Chế độ “siêu tiết kiệm pin” mới, giảm độ sáng màn hình xuống mức tối thiểu. Nếu được sử dụng ở mức 5% pin, Oppo cho biết nó sẽ cho phép bạn đàm thoại một giờ.

Phiên bản cập nhật của ứng dụng cảnh quan âm thanh xung quanh OPPO Relax. Cho phép bạn kết hợp các âm thanh của thiên nhiên với nhau. ColorOS 11 cũng tích hợp tính năng dịch tức thì dựa trên Google Lens. Được truy cập bằng cách chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay và vuốt lên trên.

Flexdrop là môi trường “ứng dụng cửa sổ” mới của OPPO. Cho phép bạn thu nhỏ bất kỳ ứng dụng nào vào một cửa sổ nổi, giúp đa nhiệm dễ dàng hơn. Trong khi tính năng hệ thống riêng tư cho phép bạn giữ hai hệ thống khác nhau. Giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa công việc và giải trí chỉ cần quét dấu vân tay của bạn.

Hiện ngoài dóng Find X2 đang được cập nhật ColorOS 11 mới. Oppo cũng chuẩn bị cho dòng Reno 3 trong danh sách được cập nhật.

(Nguồn: xda-developers.com)

>>> XEM NGAY: Top phụ kiện OPPO Find X2 chính hãng đang có mẳt tại Shop kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu