Đánh giá chất lượng âm thanh trên tai nghe Oppo Enco W51

Enco W51 là tai nghe bluetooth TWS đầu tiên của OPPO cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động. Vậy âm thanh trên thiết bị có tốt không? Hãy cùng Oppo khám phá nhé

Chất lượng âm thanh trên OPPO Enco W51

OPPO Enco W51 tích hợp trình điều khiển động 7mm cùng với màng chắn graphene tổng hợp TPU kép. OPPO cho biết họ đã sử dụng một thuật toán trên toàn hệ thống. Mục đích để bù đắp cho sự suy giảm chất lượng âm thanh. Một phần do tính năng khử tiếng ồn chủ động mà OPPO đã tính hợp.

Chất lượng âm thanh OPPO Enco W51 mang đến âm thanh ấm áp, lôi cuốn. Với âm trầm được nhấn mạnh và âm bổng lấp lánh.

Hiệu suất âm trầm của Enco W51 ở mức khá nhưng không cân bằng. Nó thiếu sự mạnh mẽ và ầm ĩ ở vùng sub-bass. Điều này sẽ khá dễ nhận thấy khi nghe các bản nhạc EDM và Hip Hop.

Âm trung hơi lùi xuống, lùi về phía sau so với tần số thấp và cao hơn. Nghe bản nhạc Cher’s Believe của Adam Lambert xuất sắc, giọng hát có vẻ hơi thiếu đày dặn và trọn vẹn. Treble rõ ràng và sống động nhưng có thể hơi chói.

Thật tiếc khi OPPO Enco W51 không cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh, theo cách mà tai nghe OPPO Enco W31 đã làm. Cung cấp chế độ Cân bằng cho âm thanh trung tính và chế độ Âm trầm chuyên dụng để tăng thêm âm trầm. Vì vậy, thay vì lựa chọn giữa cấu hình trung tính hoặc nhiều âm trầm. OPPO đã chọn trung tính và điều chỉnh âm thanh theo cách làm hài lòng những người nghe chính thống. Rõ ràng nhất từ việc nhấn mạnh thêm vào âm trầm cao và tần số cao hơn được nâng cao.

OPPO Enco W51 hỗ trợ Bluetooth 5.0, cùng với giao thức truyền kép có độ trễ thấp. Mục đích truyền dữ liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn. OPPO cho biết giao tiếp hai tai cho phép mỗi tai nghe tạo kết nối độc lập với thiết bị chủ. Giúp giảm đáng kể độ trễ âm thanh / video.

Âm thanh của OPPO Enco W51 không tinh tế như Enco M31, nhưng chúng vẫn rất thú vị và thú vị khi nghe.

(Nguồn: xda-developers.com)

>>> XEM NGAY: TOP tai nghe bluetooth Oppo chính hãng đang có mức giá cực tốt kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn tai Shop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu