Tai nghe Oppo Enco W51 khử tiếng ồn chủ động, chống nước IP54

Oppo chủ yếu được biết đến với những chiếc smartphone của mình, Những Oppo cũng đã bắt đàu tham gia cuộc chiến với những chiếc tai nghe không dây. Hôm nay Oppo Việt sẽ cùng bạn tim hiểu chiếc tai nghe Oppo Enco W51 nhé.

Oppo Enco W51 khử tiếng ồn chủ động, chống nước IP54

Oppo Enco W51 có ba tùy chọn màu đó là trắng, xanh và xanh nước biển. Hộp sạc Oppo Enco W51 có dung lượng pin là 480mAh, trọng lượng nặng 55,5g, cảm giác cầm nhẹ, nhỏ gọn và dễ mang theo. Thiết kế của hộp sạc khá giống tai nghe Galaxy Buds Live . Vỏ có logo Oppo phản chiếu ở mặt trước, trạng bị cổng USB-C nằm ở phía sau cùng với đèn LED thông báo sạc.

Ngoài ra còn có một nút vật lý được gọi là Nút chức năng với vòng bạc xung quanh. Phía trên là một đèn LED khác, cho biết trạng thái kết nối cũng như mức độ pin. Tháo Enco W51 ra khỏi các khe cắm sẽ thấy các đầu nối từ tính, giúp giữ các chồi ở vị trí và ngăn chúng rơi ra ngoài.

Enco W51 tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Hỗ trợ ghép nối nhanh, nhưng nó chỉ hoạt động với một số điện thoại thông minh Oppo. Điều độc quyền đối với một số điện thoại thông minh Oppo là tùy chỉnh điều khiển cảm ứng. Điều này khá bất tiện vì bạn phải sử dụng điều khiển cảm ứng mặc định nếu bạn không tương thích với thiết bị.

Enco W51 có khả năng chống bụi và nước IP54. Có nghĩa là bạn có thể đeo chiếc tai gnhe này trong quá trình tập luyện. Hỗ trợ điều khiển cảm ứng và phát hiện mài mòn.

Tai nghe bluetooth Oppo Enco W51 đi kèm với bluetooth 5.0 và được quảng cáo là có phạm vi hoạt động 10 mét.

THAM KHẢO NGAY: Những chiếc tai nghe Oppo chính hãng đang có mặt tai Shop với mức giá tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu