Oppo Reno 4 5G được cập nhật ColorOS 11 ổn định dựa trên Android 11

ColorOS là giao diện Android tùy chỉnh của Oppo, nhấn mạnh vào giao diện người dùng. Phiên bản mới nhất ColorOS 11, dựa trên Android 11 mang đén nhiều cải tiến thú vị và nổi bật.

Với ColorOS 11, người dùng sẽ được hỗ trợ tính năng Màn hình luôn bật (Always-on Display) với chủ đề, hình nền, phông chữ, biểu tượng cũng như nhạc chuông của riêng mình. Bản nâng cấp mới nhất cũng tăng cường Chế độ tối (Dark Mode) với ba cách phối màu và mức độ tương phản khác nhau.

Phiên bản ColorOS mới cũng hỗ trợ thêm các tính năng rất hay như: Dịch nhanh với cử chỉ Ba ngón tay do Google Lens hỗ trợ, trải nghiệm đa tác vụ với Flexdrop. Ngoài ra còn có chế độ Siêu tiết kiệm pin (Super Power Saving Mode) và tính năng Bảo Vệ Pin (Battery Guard). Phiên bản cập nhật đã có sẵn trên một số điện thoại OPPO. tróng đó có OPPO Reno 4 5G chính thức được cập nhật ColorOs 11 ổn định.

Giống như các bản phát hành ColorOS 11 trước đây cho các thiết bị khác. Đây sẽ là một đợt phát hành theo từng giai đoạn với chỉ một số lượng nhỏ thiết bị ban đầu nhận được OTA. Nếu không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra trong giai đoạn đầu thì việc triển khai sẽ dần được mở rộng cho nhiều thiết bị hơn trong những ngày tới.

THAM KHẢO NGAY: Những phụ kiện cho Oppo Reno 4 giá rẻ, đẹp hàng chính hãng đang được bán tại SHOP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu