Oppo Enco Free 2 chính thức ra mắt có chống ồn chủ động 3 nhân thiết kế in ear

Sau khi chính thức ra mắt dòng Oppo Reno 6, hãng cũng trình làng chiếc tai nghe không dây Oppo mới nhất. Đó chính là Oppo Enco Free 2 có chống ồn chủ động. Vậy chiếc tai nghe này có gì đặc biệt hãy cùng Oppoviet.vn tìm hiểu nhé

Đánh giá nhanh Oppo Enco Free 2

Về thiết kế, Oppo Enco Free 2 có kích thước nhỏ. Tai nghe sử dụng thiết kế tinh giản áp suất thấp để mọi bề mặt cong nhẹ nhàng vừa vặn với tai. Trọng lượng nhẹ chỉ 4,4 gram cho mỗi bên tai nghe

Tai nghe Oppo Enco Free 2 được trang bị chip khử tiếng ồn ba nhân mới. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng tính toán giảm tiếng ồn. Đạt được hiệu quả giảm tiếng ồn tốt hơn. Độ sâu khử nhiễu của thiết bị này đạt 42dB, được điều chỉnh bởi Dynaudio.

Oppo Enco Free 2 kết nối bluetooth 5.2 độ trễ thấp. Cùng với hệ thống và tối ưu hóa độ trễ, Oppo Enco Free2 có thể cải thiện đáng kể việc sử dụng đồng bộ hóa âm thanh và video. Giúp xử lý các vấn đề về nhiễu và các vấn đề về ngắt kết nối.

Các thao tác cơ bản trên Enco Free 2 được thực hiện dễ dàng. Có các tùy chọn nhấn và giữ, nhấn đúp, trượt và nhấn ba lần. Nhấn và giữ để chuyển chế độ giảm tiếng ồn / trong khi nhấn ba lần nhấn để đánh thức trợ lý giọng nói. Tai nghe bluetooth Oppo Enco Free 2 cho thời gian sử dụng tối đa có thể đạt 6,5 giờ. Với hộp sạc, thời gian nghe nhạc lên đến 30 giờ.

Thiết bị này cũng có thể được sử dụng như một điều khiển từ xa để chụp ảnh trên điện thoại di động.

Oppo Enco Free2 cũng hỗ trợ kết nối đèn flash khi mở nắp. Điều này có nghĩa là nó sẽ tự động kết nối với một thiết bị khi bạn mở hộp sạc.. Sau khi tháo tai nghe ra khỏi tai, nhạc sẽ tự động tạm dừng.

Oppo Enco Free2 đi kèm với chứng nhận chống bụi và chống nước IP54. Điều này chỉ bảo vệ thiết bị khỏi mồ hôi hoặc các giọt nước nhẹ.

Mức giá Oppo Enco Free 2

Tai nghe không dây Oppo Enco Free 2 sẽ có giá khởi điểm là 549 nhân dân tệ, tương đương 86 USD (khoảng 2.000.000 đồng)

THAM KHẢO NGAY: Chiếc tai nghe Oppo Enco X chính hãng Fullbox đang có mức giá cực kì ưu đãi tại Shop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu