Oppo cập nhật bổ sung việc hỗ trợ iOS trên Oppo Watch và Oppo Band Style

Ứng dụng HeyTap Health của Oppo ban đầu chỉ dành cho các thiết bị smartphone Android. Nhưng giờ đây, Oppo đã công bố ra mắt phiên bản hỗ trợ iOS cho Oppo Watch và Oppo Band Style

HeyTap Health có gì đặc biệt?

Với ứng dụng HeyTap Health, Oppo Watch và Band Style giờ đây đã có thể ghép nối thiết với iOS. Trong khi, cũng có thể sử dụng ứng dụng này để điều chỉnh cài đặt, đồng bộ hóa và xem dữ liệu. Ngừoi dùng cũng có thể đồng bộ hóa thông tin với Apple Health sau khi được ủy quyền.

Tuy nhiên, người dùng Oppo Watch đã có tùy chọn đồng bộ hóa đồng hồ thông minh Oppo với các thiết bị Android và iOS bằng ứng dụng Wear OS của Google. Trong khi đó HeyTap Health cho Android đã hỗ trợcó sẵn trên Oppo Band Style.

Trong khi Oppo đã đưa ứng dụng HeyTap Health lên iOS, thì ứng dụng HeyMelody dành cho tai nghe không dây Oppo vẫn là độc quyền của Android. Có nghĩa là người dùng iphone (iOS) không có cách nào để tùy chỉnh cài đặt tai nghe bluetooth Oppo của họ. Và phải thực hiện với các tùy chọn mặc định.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc tai nghe bluetooth Oppo Enco X chính hãng Fullbox. Đang có mức giá và nhiều khuyến mại hấp dẫn tại SHOP.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu