Nơi dán nội thất xe Mercedes C250 tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội

Dán nội thất xe hơi hay dán PPF chống trầy nội ngoại thất ô tô hiện đang là giải pháp hàng đầu trong việc đảm bảo cho các chi tiết trong nội thất ô tô khỏi bị xước. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được gara dán nội thất Mercedes C250 thì có thể tham khảo miếng dán nội thất xe Mercedes C250 của shop Pskin.

1. Pskin.vn – Dán chống xước điện thoại, laptop, nội thất xe hơi giá bình dân tại thủ đô hà nội

Pskin, Gara chuyên cung cấp những mẫu miếng dán chuyên nghiệp cho điện thoại, laptop, máy ảnh & nội ngoại thất xe ô tô hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác.

Dán chống xước PPF của Pskin cho xe Mercedes C250 CAM KẾT:

Dán nội thất Mercedes C250 của Pskin là miếng dán chống xước nội thất Mercedes C250 được gia công bằng chất liệu PPF (Paint Protection Film – phim đảm bảo sơn) là loại phim được gia công từ những lớp màng acrylic, urethane hoặc polyurethane.

Phôi dán cao cấp chất lượng có thể độ đàn hồi tốt cho sự bảo vệ tối ưu. Dán Film PPF nội thất Mercedes C250 chống trầy cực tốt, tránh trầy xước kết quả khi có thể va chạm.

Ngoài ra, film PPF có thể khả năng tự phục hồi vết xước trong quá trình sử dụng (nếu vết xước sâu khó tự phục sinh, có thể dùng bật lửa khơ qua vết xước để độ đàn hồi được gia tăng – phục sinh vết xước hằn)

Dán được hay không bong tróc & khi bóc ra được không để lại keo hay được không bong tróc sơn xe

Bộ sản phẩm miếng dán PPF bảo vệ ô tô Mercedes C250 của Pskin bao gồm:

– 01 bộ miếng dán PPF (các loại miếng dán bạn đặt)

– Bộ dụng cụ hỗ trợ dán: các loại gạt; Khăn ướt / giấy lấy bụi / khăn khô nhỏ, to; 1 bình xịt có thể sẵn dung dịch hỗ trợ dán

– 01 sách hướng dẫn dán

Chính sách giá & bảo hành rất tốt – Bảo hành đổi trả 07 ngày (sản phẩm lỗi) & Bảo hành bong tróc 12 tháng

Mua miếng dán chống trầy xước nội thất Mercedes C250 xịn chính hãng Pskin giá tốt ở TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ:

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0824.37.9999

2. Mua miếng dán giá bình dân trên các sàn Shopee, Lazada về nhà tự dán.

Ngoài 2 Địa chỉ cửa hàng trên thì nếu muốn dán nội thất cho xe Mercedes C250 chúng ta có thể đặt mua miếng dán trên những sản thương mại điện tử.

Tuy là có thể giá thành rẻ hơn nhưng rủi ro với miếng dán kém chất lượng, khả năng chống trầy xước được hay không tốt, có thể cân nhắc.

Ngoài ra, bạn phải tự dán ở nhà với miếng dán kém chất lượng, khó dán… Đây cũng là điều mà người dùng quan tâm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu