Đánh giá tai nghe Oppo Enco Buds: Thông số kĩ thuật – chất lượng âm thanh

Oppo Enco Buds là chiếc tai nghe bluetooth Oppo mới nhất  được ra mắt và tốt hơn những gì mà chúng ta mong đợi. Enco Buds trang bị tính năng ANC và điều này khá bất ngờ đối với tai nghe bluetooth giá rẻ. ANC sẽ cải thiện chất lượng âm thanh, giảm tiếng ồn không mong muốn trong một số môi trường nhất định.

Nội Dung Chính

Đánh giá nhanh Oppo Enco Buds

Thông số kỹ thuật của Oppo Enco Buds

Tai nghe không dây Oppo Enco Buds đi kèm với trình điều khiển động 8mm, độ nhạy 100,6dB và dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 20KHz. Oppo Enco Buds công nghệ bluetooth 5.2 với phạm vi hoạt động 10 mét. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm AAC và SBC.

Tai nghe bluetooth Oppo Enco Buds đi kèm với dung lượng pin 40mAh có hợp dựng có dung lượng 400mAh. Enco Buds sẽ mất 2 giờ để sạc thông qua đầu nối USB C. Củ sạc có kích thước 67,0 x 40,4 x 27,2mm, trong khi tai nghe có kích thước 22,2 x 19,6 x 22,7mm.

Oppo Enco Buds sẽ có hai màu Trắng và Xanh lam. Pin Oppo Enco Buds sử dụng được 24 giờ chỉ với một lần sạc.

Chất lượng tai nghe Oppo Enco Buds

Tai nghe Oppo Enco Buds tuy có mức giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh cực kì tốt. Hiệu suất âm trầm của Enco Buds ở mức khá. Tai nghe Oppo này mang đến sự mạnh mẽ sub-bass phù hơp với những bản nhạc EDM và Hip Hop.

Âm trung, âm thấp đẹp, rò ràng, đầy đặn và trọn vẹn. Treble rõ ràng và sống động nhưng có thể hơi chói.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc tai nghe Oppo Enco X chính hãng Fullbox đang có mặt tại SHOP với mức giá cực kì ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu