Đánh giá Oppo Watch: Ưu điểm của ColorOS về trải nghiệm người dùng so vơi WearOS

OPPO cũng mới ra nhập mảng đồng hồ thông minh bằng việc cho ra mắt chiếc OPPO WATCH 46mm và 41mm. Thiết bị smartwatch sử dụng hệ điều hành ColorOS. Vậy, ColorOS của OPPO Watch có những ưu điểm gì về mặt trải nghiệm người dùng so với WearOS? Hãy cùng tìm hiểu cùng Oppoviet.vn nhé

Hệ sinh thái ứng dụng phù hợp hơn với thói quen của người dùng

ColorOS Watch, với tư cách là một hệ thống ứng dụng Android. Có hệ sinh thái ứng dụng phong phú hơn, phù hợp hơn với thói quen của người dùng. Hệ thống ColorOS Watch cung cấp ứng dụng tích hợp sẵn, tải xuống trực tuyến từ cửa hàng phần mềm. Và có thể nhận và trả lời tin nhắn văn bản và tin nhắn, trả lời cuộc gọi điện thoại một cách độc lập. Thậm chí nếu bạn quên mang theo điện thoại di động khi ra ngoài. Với OPPO Watch trên tay, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Thứ hai, là một hệ thống độc lập được xây dựng cho đồng hồ thông minh Oppo. Đó là ColorOS Watch, nó được đồng bộ với hệ thống ColorOS trên điện thoại OPPO. Tương tác và được tối ưu hóa chức năng của hệ thống điện thoại di động. Do đó, việc OPPO Watch sử dụng ColorOS Watch thay vì Wear OS, có thể mang lại cho người dùng trải nghiệm thống nhất hơn với điện thoại thông minh về giao diện tương tác, trải nghiệm chức năng.

Trợ lý giọng nói Breeno và chức năng NFC

Điều đáng nói nữa là ColorOS Watch được trang bị trợ lý giọng nói Breeno và chức năng NFC. Nhằm nâng cao trải nghiệm thông minh của người dùng. Breeno, một trợ lý giọng nói, có thể tương tác, trả lời các câu hỏi và chủ động đề xuất cho người dùng. Mặt khác, chức năng NFC cho phép đồng hồ OPPO Watch giao dịch nhanh chóng, tiện lợi.

OPPO Watch sử dụng hệ thống ColorOS Watch được tùy chỉnh sâu. Đây đã là một nỗ lực lớn của Oppo. Rất đáng mong đợi liệu có nhiều nhà sản xuất đồng hồ thông minh hơn sẽ làm theo trong tương lai hay không.

>>> XEM NGAY: Chiếc đồng hồ Oppo Watch 46mm chính hãng đang có mức giá hấp dẫn tại Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu