Thưởng thức âm thanh tuyệt định với OPPO Enco Air

Oppo Enco Air là chiếc tai nghe bluetooth mới nhất của hãng Oppo, hiện đã được bán thương mại. Oppo Enco Air là thế hệ tiếp theo sau chiếc Oppo Enco W31, với nhiều cải tiến từ thiết kế lẫn chất lượng tai nghe đem lại. Một chiếc tai nghe quan trọng nhất chính là khả năng truyền tải âm thanh đến người sử dụng. Vậy chiếc tai nghe Oppo Enco Air làm được những gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thưởng thức âm thanh tuyệt định với OPPO Enco Air

Với kết nối bluetooth v5.2 tốc độ truyền tải âm thanh sẽ gặp bất cứ một đỗ trể nào. Bluetooth 5.2 mới nhất để tăng cường độ ổn định đường truyền và chống nhiễu. Cùng với Chế độ trò chơi giảm độ trễ của OPPO kết hợp các giải pháp phần mềm và phần cứng để mang đến trải nghiệm nghe nhìn đồng bộ, mượt mà.

Oppo Enco Air là tai nghe không dây đầu tiên trên thế giới nhận được Chứng chỉ Hiệu suất cao / Độ trễ thấp cho tai nghe bluetooth từ công ty thử nghiệm kỹ thuật nổi tiếng thế giới của Đức TÜV Rheinland. Đã vượt qua thành công hệ thống chứng nhận và kiểm tra tai nghe toàn diện của công ty.

Các âm thanh tạp âm sẽ được hệ thống các thuật toán lọc ra giảm nhiễu cho việc truyền tải âm thanh phát. Ngoài ra tai nghe cũng được thiết kế khoang chống ồn gió. Giúp ngăn cách các âm hay gió lọt vào làm nhiễu. Mọi bài hát hay âm thanh cuộc gọi sẽ được cân bằng và phù hợp tối ưu nhất để đưa đến tai của bạn

Tai nghe Oppo Enco Air cung cấp năng lượng lâu dài và khả năng sạc nhanh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng lo lắng về thời lượng pin. Với hộp sạc, người dùng có thể phát lại tới 8 giờ chỉ sau 10 phút sạc và lên đến 24 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Khiến chúng trở nên hoàn hảo để nghe cả ngày.

Ngoài ra, OPPO Enco Air còn được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn cuộc gọi AI chuyên sâu. Một chức năng thông minh giúp mang lại trải nghiệm cuộc gọi trong trẻo.

Tai nghe Oppo Enco Air được trang bị cảm biến quang hồng ngoại tích hợp trên tai nghe. Điều này có thể cảm nhận trạng thái đang đeo hay không đeo bất cứ lúc nào.

Tự động tạm dừng hay phát tiếp mà không cần sử dụng điện thoại để điều khiển. Ngoài ra khi mở hộp tai nghe bạn có thể nhanh chóng kết nối ghép đôi tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu