Tai nghe Oppo Enco Air (W32) sẽ ra mắt vào 6/5 không trang bị ANC

OPPO đã xác nhận sẽ ra mắt tai nghe bluetooth OPPO Enco Air (W32) vào ngày 6 tháng 5 tới đây tại Trung Quốc. Cặp tai nghe bluetooth Oppo mới này đã được chứng nhận bởi NCC trước khi phát hành..

Thông số kỹ thuật và tính năng của OPPO Enco Air (W32)

OPPO Enco Air còn được gọi là OPPO Enco W32. Do đó, nó có thể được gọi là người kế nhiệm của tai nghe OPPO Enco W31. Sản phẩm này có hai màu (Trắng, Đen).

Giống như tai nghe OPPO Enco Buds mới ra mắt. OPPO Enco Air cũng có kết nối bluetooth 5.2. Cung cấp chất lượng âm thanh độ nét cao với âm trầm sâu, âm trung và âm cao rõ nét.

Hơn nữa, giống như hầu hết các tai nghe không dây giá rẻ, Oppo Enco W32 có micrô kép để khử tiếng ồn trong khi gọi. Nhưng chúng không đi kèm với ANC

Tai nghe Oppo Enco W32 này không chỉ hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ mà còn có ứng dụng OPPO Hey Melody để cập nhật chương trình cơ sở. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tai nghe không dây OPPO Enco Air được cho là cung cấp thời lượng pin lên đến 24 giờ để nghe nhạc hoặc thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ với hộp sạc (440mAh) thông qua cổng sạc USB Type C

Mức giá OPPO Enco W32

Tai nghe không dây OPPO Enco Air có giá 99,90 € tại Ý. Chúng sẽ được bán trên Amazon Ý trong những tuần tới. Như đã đề cập trước đó, những chiếc tai nghe này sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 6 tháng 5.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc tai nghe Oppo Enco X đang có mức giá cực kì ưu đãi tại SHOP. Cam kết hàng FULLBOX, chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu