Smart Tag OPPO lộ hình ảnh thực thế hỗ trợ băng tần UWB

Smart Tag dường như trở thành tính năng tiêu chuẩn cho các hãng smartphone 2021. Điển hình như Samsung và Apple , đã tung ra các phiên bản của smart tag tiện lợi của họ. OPPO cũng không đứng ngoài cuộc chơi, khi cho ra mắt những chiếc smart tag.

Smart Tag là gì? Oppo Smart Tag có gì nổi bật so với AirTag, Galaxy Tag

Smart Tag là thiết bị định vị nhỏ gọn thường được dùng để gắn vào những đồ vật quan trọng như chìa khóa, ví tiền,… nó sẽ giúp người dùng tìm được vị trí nếu không may để quên hoặc thất lạc.

Theo Digital Chat Station đã chia sẻ những hình ảnh về smart tag sắp ra mắt của OPPO. Cho chúng ta cái nhìn tổng quan về thiết kế và thông số kỹ thuật của nó.

Hình ảnh rò rỉ cho ta thấy, Oppo smart tag trông rất giống AirTag của Apple. Tuy nhiên vẫn có những sự điểm khác biệt. Smart tag Oppo hỗ trợ cổng USB Type-C, điều này cho thấy rằng giải pháp của OPPO sẽ bao gồm pin có thể sạc.

Không giống như sản phẩm của Apple. Điều này làm cho thiết bị thẻ thông minh của OPPO thân thiện với môi trường hơn so với thẻ AirTags, bao gồm một ô nút người dùng có thể thay thế được

Thẻ thông minh OPPO sẽ hỗ trợ băng tần cực rộng (UWB). Nhờ hỗ trợ UWB, Smart Tag Oppo sẽ có thể cung cấp thông tin theo dõi chính xác hơn so với với smart tag Samsung chỉ thông qua bluetooth.

Về giá bán smart tag Oppo sẽ được cập nhật liên tục đến bạn.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc tai nghe bluetooth Oppo Enco X Fullbox chính hãng đang có mặt tại SHOP với mức giá và khuyến mại cực kì ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu