OPPO Watch 2 sắp ra mắt chip Snapdragon Wear 4100

Năm ngoái, những chiếc smartwatch Oppo đã được ra mắt. Đây là những sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của Oppo này. Theo những tin đồn mới nhất, OPPO cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt chiếc OPPO Watch 2.

Oppo Watch 2 có gì đặc biệt?

Theo thông tin rò rỉ, OPPO Watch 2 sẽ giữ nguyên thiết kế của người tiền nhiệm. Thiết kế màn hình vuông như Apple Watch. Vẫn sẽ 2 phiển bản để bạn lựa chọn là 42mm và 46mm. Có 7 phiên bản màu cho chiếc đồng hồ mới của Oppo này,.

Đồng hồ Oppo Watch 2 sẽ không còn chạy trên Wear Os, nhiều khả năng sẽ là trang bị vi xử lý mới là Snapdragon Wear 4100 của Qualcomm. Cùng với một chipset Apollo 4s tùy chỉnh.

Oppo Watch 2 dự kiến ​​sẽ cung cấp ColorOS dựa trên Android Oreo 8.1 để kéo dài thời lượng pin. Nếu Oppo phát hành chiếc đồng hồ này trên toàn cầu, có vẻ như hệ điều hành được sử dụng là kết quả của sự kết hợp giữa Wear OS và Tizen.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm eSIM với hỗ trợ LTE và bộ nhớ trong 16GB. Có một ứng dụng Oppo Relax mới cũng như các mặt đồng hồ hoàn toàn mới và một ứng dụng phát hiện căng thẳng được làm lại. Thông tin cũng đề cập đến khả năng ra mắt phiên bản điện tâm đồ.

Ngoài Snapdragon Wear 4100, Oppo Watch 2 còn có một bộ vi xử lý có tên là Apollo4s giúp kiện tiết kiệm năng lượng.

Các thông tin khác về chiếc đồng hồ Oppo này, sẽ được Oppoviet.vn cập nhật đến bạn.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc đồng hồ Oppo Watch 41mm chính hãng Fullbox đang có mức giá tốt tại SHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu