OPPO Find X3 sẽ được ra mắt đầu năm 2021 chip Snapdragon 875, màn hình 3K

 

Nguồn tin từ một blogger nổi tiếng trên Weibo, thiết bị di động cao cấp Oppo được ra mặt đầu năm sau. Được trang bị vi xử lý Snapdragon 875. Sử dụng màn hình độ phân giải 3K mặc dù trên Oppo Find X2 đã có. Nhưng chất lượng hiển thị sẽ được cải tiến. Dung lượng pin lớn và sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh. Nhiều đồn đoán cho rằng đó chiếc Oppo Find X3.

Thông tin về chiếc điện thoại Oppo Find X3 mới nhất

Là một chiếc máy hàng đầu, OPPO cũng đã thử nghiệm một giải pháp camera kép mới trên máy kỹ thuật. Nó khả năng sẽ đi kèm với cảm biến IMX7xx tùy chỉnh của Sony. Điều này giúp bước ảnh có mật độ điểm ảnh cao hơn và góc sẽ siêu rộng.

Ngoài ra, tại sự kiện OPPO Inno Day với chủ đề “Leap into the Future” (Bước vào tương lai). OPPO đã chính thức ra mắt hệ thống quản lý màu 10 bit liên kết đầy đủ. OPPO cho biết dòng Find X3 sẽ là dòng máy đầu tiên mang hệ thống này.

Theo báo cáo, liên kết 10 bit đầy đủ bao gồm toàn bộ quá trình xử lý hình ảnh như thu thập, mã hóa, lưu trữ, giải mã và hiển thị. Có khả năng xử lý dữ liệu 10 bit trong tất cả các liên kết. Với điều này, nó sẽ giải quyết vấn đề không tương thích của hệ thống cơ bản với thông tin hình ảnh 10bit.

Vì hệ thống Android hiện tại không thể kiểm soát tốt việc hiển thị màu sắc của màn hình. Nên OPPO đã tự phát triển một bộ công nghệ quản lý màu sắc. Nó giải quyết vấn đề thu thập và dữ liệu tọa độ gam màu. Bằng cách thống nhất tính nhất quán nhiệt độ màu của các gam màu khác nhau và xử lý dữ liệu tọa độ gam màu. Do đó, nó khắc phục độ lệch màu của màn hình do vấn đề gam màu trên mặt hiển thị.

(Nguồn: gizchina.com)

>>> XEM NGAY: Chiếc tai nghe Oppo Enco Free chính hãng đang có mặt tại shop với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu