OPPO chính thức công bố màn hình cuộn cho OPPO X 2021

Tại sự kiện OPPO Inno Day với chủ đề  “Leap into the Future” (Bước vào tương lai). OPPO đã chính thức công bố khái niệm máy điện thoại màn hình cuộn OPPO X 2021. Nó mang đến một hình thức điện thoại thông minh hoàn toàn mới. Có thể cuộn lại như một cuộn tranh mà không có nếp nhăn. Công ty cho biết, concept màn hình cuộn OPPO X 2021 là kết quả mới nhất của quá trình khám phá hình thức điện thoại thông minh của hãng. Nó đi kèm với màn hình cuộn linh hoạt OLED tối thiểu là 6,7 inch và tối đa là 7,4 inch

So với màn hình gập hiện tại, màn hình cuộn OPPO có thể đạt được kích thước tối thiểu và tối đa tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Điều này sẽ mang lại nhiều khả năng hơn cho năng suất, giải trí và sử dụng hàng ngày. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm màn hình lớn khi xem phim và đọc sách. Ngoài toàn màn hình trong khi chơi trò chơi, bạn cũng có thể hiển thị các hộp thoại tin nhắn trong khu vực mở rộng.

Công nghệ màn hình mới của OPPO X 2021

Đối với một chiếc smartphone như vậy, OPPO phải tập trung phát triển một loạt công nghệ mới. Đặc biệt là cấu trúc của trục quay. Vì lý do này, các kỹ sư cấu trúc của OPPO đã phát triển một sơ đồ năng lượng ‘động cơ cuộn’. Tạo ra lực không đổi thông qua hai động cơ truyền động tích hợp. Nó được sử dụng trực tiếp để mở rộng và thu lại màn hình. Vì vậy, màn hình được căng đều trong quá trình di chuyển. Và có thể ngăn ngừa hiệu quả màn hình bị hư hại khi bị căng đột ngột.

Thứ hai, để mẫu concept màn hình cuộn OPPO X 2021 được hoàn thiện và không bị móp. OPPO cũng đã phát triển cấu trúc ly hợp nhúng ma trận kép. Có hai pallet bên trong thân máy bay. Có thể hỗ trợ hiệu quả màn hình dưới mọi hình thức.

Trở lại với chiếc OPPO X 2021, OPPO không chia sẻ về thời điểm chiếc điện thoại này sẽ thực tế lên kệ trên thị trường.

(Nguồn: gizchina.com)

>>> XEM NGAY: Phụ kiện Oppo Find X2 Pro chính hãng giá rẻ nhất đang có nhiều khuyến mại hấp dẫn tại Shop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu