Oppo Band Vitality Edition có gì thú vị?

OPPO đã tung ra một biến thể mới của vòng đeo tay Oppo Band, đó chính là OPPO Band Vitality Edition. Vậy chiếc smartband có gì thú vị hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nội Dung Chính

Thiết kế và hiển thị OPPO Band Vitality Edition

Điểm khác biệt duy nhất giữa OPPO Band và OPPO Band Vitality Edition là thiết kế. OPPO Band Vitality Edition có hai biến thể màu sắc: Xanh lam và Cam. OPPO Band Vitality Edition được trang bị màn hình AMOLED 1,1 inch với phạm vi phủ sóng DCI P3 đầy đủ.

Cung cấp khả năng chống nước lên đến 50 mét. Màn hình có độ phân giải 126 x 294 pixel. Khả năng hiển thị tuyệt vời, nhưng nó có thể gặp khó khăn trong điều kiện ánh sáng ngoài trời chói chang. Dây đeo của dây được làm bằng nhựa TPU với chốt nhôm. Thiết kế có nhiều lỗ để vừa vặn nhất và không gây kích ứng da.

Phần mềm và tính năng OPPO Band Vitality Edition

OPPO Band Vitality Edition thiết bị theo dõi thể dục tiên tiến. Cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim chính xác và cảm biến SpO2 đo nồng độ Oxy trong máu. Có thể kết nối OPPO Band Vitality Edition với điện thoại thông qua ứng dụng đồng hành HeyTap Health, ứng dụng này gần đây đã có sẵn ngay cả với iOS.

Cảm biến gia tốc 3 trục trên OPPO Band Vitality Edition cho phép theo dõi giấc ngủ tự động và theo dõi nhịp tim 24/7 kể cả khi ngủ.

Bạn có thể sử dụng GPS được kết nối để có độ chính xác cao hơn khi theo dõi các hoạt động ngoài trời.

Dung lượng pin OPPO Band Vitality Edition

OPPO Band Vitality Edition có thể cung cấp thời lượng pin 14 ngày chỉ với một lần sạc. Nếu bạn sử dụng tính năng theo dõi SpO2 trong khi ngủ, theo dõi nhịp tim liên tục thì thời lượng pin khoảng 12 ngày. Chỉ mất chưa đầy một giờ để sạc pin từ 0 đến 100%. Với 30 phút sạc, bạn có thể sạc được 70% pin.

Mức giá OPPO Band Vitality Edition

OPPO Band Vitality Edition có giá 199 nhân dân tệ tại Trung Quốc, tương đương 31 đô la Mỹ (khoảng 650.000 đồng)

THAM KHẢO NGAY:  Chiếc đồng hồ Oppo Watch 41mm chính hãng đang có mặt tại SHOP với mức giá cực kì ưu đãi, hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu