Khách hàng khi sở hữu ô tô có nên dán PPF chống xước cho nội thất hay không?

Dán PPF nội thất ô tô

Ô tô là một tài sản đắt tiền và nội thất của nó là một phần quan trọng trong giá trị của chiếc xe. Tuy nhiên, sử dụng hàng ngày và các tác động bên ngoài có thể gây ra những vết trầy xước và hao mòn trên các bề mặt nội thất của xe, làm giảm giá trị của nó. Để bảo vệ nội thất của xe, dán PPF nội thất ô tô là một giải pháp hiệu quả. PPF là một lớp màng bảo vệ dày, có khả năng chống trầy xước, chống va đập và các tác động khác, giúp bảo vệ các bề mặt nội thất của xe khỏi những tác động này. Sau đây hãy cùng Oppoviet tìm hiểu về việc dán PPF nội thất cho ô tô.

Nội Dung Chính

1. Dán PPF nội thất cho ô tô là gì ?

– PPF (viết tắt của Polypropylene Film) là một loại màng bảo vệ dày được sử dụng để bảo vệ bề mặt khỏi các vết trầy xước, va đập và các tác động bên ngoài khác. PPF cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô để bảo vệ nội thất của xe khỏi các vết trầy xước và hao mòn do sử dụng hàng ngày.

– Dán PPF nội thất là quá trình dán lớp màng PPF mỏng trên các bề mặt nội thất của xe, bao gồm các bề mặt như ghế, tay lái, bảng điều khiển, vô-lăng, và các bề mặt khác. Việc dán PPF nội thất ô tô giúp bảo vệ các bề mặt này khỏi những vết trầy xước, hao mòn và đồng thời giúp giữ cho nội thất xe luôn mới mẻ và đẹp.

2. Tại sao người sử dụng sở hữu ô tô cần dán PPF cho nội thất xe ?

– Ô tô là một tài sản đắt tiền và nội thất của nó là một phần quan trọng trong giá trị của chiếc xe. Tuy nhiên, sử dụng hàng ngày và các tác động bên ngoài có thể gây ra những vết trầy xước và hao mòn trên các bề mặt nội thất của xe, làm giảm giá trị của nó.

– Để bảo vệ nội thất của xe, dán PPF nội thất là một giải pháp hiệu quả. PPF là một lớp màng bảo vệ dày, có khả năng chống trầy xước, chống va đập và các tác động khác, giúp bảo vệ các bề mặt nội thất của xe khỏi những tác động này.

– Việc dán PPF nội thất cũng giúp giữ cho nội thất của xe luôn mới mẻ và đẹp, từ đó tăng giá trị của chiếc xe. Ngoài ra, PPF cũng giúp giảm thấm nước và chống bám bụi, làm cho việc vệ sinh và bảo dưỡng nội thất xe dễ dàng hơn.

– Tóm lại, dán PPF nội thất là một giải pháp bảo vệ và duy trì giá trị cho chiếc xe của bạn, giúp nội thất của xe luôn mới mẻ và đẹp, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

THAM KHẢO NGAY: QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU SỞ HỮU CÁC LOẠI PHỤ KIỆN, BAO DA, ỐP LƯNG,…TỐT NHẤT DÀNH CHO OPPO THÌ CÓ THỂ XEM NGAY TẠI >> CỬA HÀNG OPPOVIET <<

3. Những lợi ích của việc sử dụng miếng dán PPF cho nội thất ô tô?

Dán PPF nội thất ô tô giá rẻ

– Việc dán PPF (Polypropylene Film) nội thất có nhiều lợi ích, bao gồm:

+ Bảo vệ nội thất xe: PPF là một lớp màng bảo vệ dày, có khả năng chống trầy xước, chống va đập và các tác động khác, giúp bảo vệ các bề mặt nội thất của xe khỏi những tác động này.

+ Giữ cho nội thất luôn mới mẻ và đẹp: Việc dán PPF giúp bảo vệ nội thất xe khỏi những vết trầy xước và hao mòn do sử dụng hàng ngày, giúp giữ cho nội thất của xe luôn mới mẻ và đẹp.

+ Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: PPF cũng giúp giảm thấm nước và chống bám bụi, làm cho việc vệ sinh và bảo dưỡng nội thất xe dễ dàng hơn.

+ Tăng giá trị của chiếc xe: Việc bảo vệ và giữ gìn nội thất xe sẽ giúp tăng giá trị của chiếc xe, từ đó giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

+ Bảo vệ sức khỏe của người lái: PPF cũng giúp giảm sự tiếp xúc trực tiếp với các chất hóa học và bụi bẩn trong nội thất xe, giúp bảo vệ sức khỏe của người lái.

– Tóm lại, việc dán PPF nội thất xe không chỉ giúp bảo vệ và duy trì giá trị cho chiếc xe, mà còn mang lại nhiều lợi ích về vệ sinh, sức khỏe và tăng trưởng kinh tế.

4. Giá dán PPF nội thất cho ô tô khoảng bao nhiêu tiền ?

Dán PPF nội thất ô tô

– Giá dán PPF nội thất có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại PPF, kích thước nội thất xe, địa điểm và kinh nghiệm của người dán PPF.

– Tuy nhiên, thông thường, giá dán PPF nội thất ô tô sẽ dao động từ 2 triệu đến 6 triệu đồng, tùy vào loại xe và phạm vi dán PPF.

– Vì vậy, trước khi quyết định dán PPF nội thất xe, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị dán PPF uy tín, hỏi và tham khảo báo giá của nhiều nhà cung cấp để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

5. Dán PPF chống xước cho nội thất ô tô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Tp.HCM ?

Dán PPF nội thất ô tô tại Hà Nội

– Khi khách hàng có nhu cầu dán PPF cho nội thất thì có thể đến ngay với Pskin – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại miếng dán tốt nhất cho điện thoại, laptop, máy tính bảng, xe máy, ô tô,…với giá thành rẻ và hợp lý nhất, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

– Để sở hữu miếng dán PPF cho nội thất ô tô tại Pskin, khách hàng có thể làm những cách sau:

+ Cách 1: Đặt miếng dán theo yêu cầu thông qua Website Danoto.vn.

+ Cách 2: Đặt miếng dán theo yêu cầu thông qua Fanpage, Zalo,…của Pskin.

+ Cách 3: Đặt miếng dán theo yêu cầu thông qua Hotline 0829.95.95.95.

+ Cách 4: Qua ngay Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội để mua và trải nghiệm sản phẩm.

THAM KHẢO NGAY: NẾU KHÁCH HÀNG SỞ HỮU Ô TÔ HONDA CRV ĐỜI 2018 ĐẾN 2022, CÓ NHU CẦU DÁN PPF CHO NỘI THẤT CÓ THỂ XEM NGAY >> DÁN NỘI THẤT HONDA CRV TỐT NHẤT <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu