Đánh giá nhanh vòng đeo tay Oppo Band Style

OPPO Band Style là thiết bị vòng đeo tay thông minh mới của Oppo. Mang trên mình một thiết kế độc đáo, một màn hình hiển thị tuyệt vời, nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Các tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất tuyệt vời, đặc biệt là theo dõi SpO2 liên tục.

Một màn hình nhỏ gọn, sắc nét và phong phú

Điều mà một chiếc smartband hay thiếu đó là chất lượng của màn hình. Vì thế, OPPO nên làm gì với màn hình hiển thị để vượt lên trên đối thủ. Oppo Band Style trang bị màn hình AMOLED kích thước 1,1 inch, đủ lớn để bạn có thể đọc tất cả thông tin. Nhưng đồng thời cũng đủ nhỏ gọn để không cảm thấy cồng kềnh. Đây là một màn hình đầy đủ màu sắc giúp tăng thêm chất lượng xem với độ phủ 100% của gam màu DCI-P3.

Trên màn hình của OPPO Band Style, bạn có thể dễ dàng đọc dữ liệu thể dục, sức khỏe và thông báo. Mà không phải căng mắt bất cứ lúc nào. Ngay cả khi ra ngoài chạy bộ vào buổi sáng. Khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp vẫn sắc nét và rõ ràng. Đảm bảo, dây đeo phù hợp để sử dụng ở mọi nơi.

Tất nhiên, những người đang tìm kiếm các tùy chọn tùy chỉnh trên vòng đeo tay Oppo Band Style. Sẽ đánh giá cao với 40 tùy chọn cho mặt đồng hồ. Cho phép họ cá nhân hóa màn hình hiển thị. Các mặt Oppo Band Style đã được cài sẵn trên dây đeo, hoặc thông qua ứng dụng HeyTap Health.

OPPO Band Style không chỉ hứa hẹn một màn hình linh hoạt. Mà còn là một trong số ít các loại smartband thể dục trên thế giới thực sự mang lại hiệu quả trên nó.

Thời lượng pin tuyệt vời để tối đa hóa thời gian luyện tập

OPPO Band Style sạc đầy trong 90 phút và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo hết pin. Khi bạn luyện tập thể dục ngoài trời hoặc các chuyến đi ngắn ngày.

Dung lượng pin 100mAh cung cấp thời lượng pin kéo dài 12 ngày. Với tất cả các chế độ theo dõi đang hoạt động được bật và độ sáng được đặt ở mức cao.

Với thời lượng pin dài như vậy, smartband Oppo Band Style đảm bảo rằng bạn không phải gánh thêm việc phải sạc mỗi ngày. Điều này cũng giúp tối đa hóa tổng thời gian sử dụng của bạn/

THAM KHẢO NGAY:  Chiếc tại nghe Oppo Enco X chính hãng hàng Fullbox đang có mặt tại Shop với mức giá cực kì ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu