Đánh giá nhanh tai nghe Oppo Enco Free: chất lượng, tính năng

OPPO Enco Free thực sự đánh giá là chiếc tai nghe được tùy chỉnh cho điện thoại thông minh. Nó được tối ưu hóa tốt cho nhiều hoạt động sử dụng hàng ngày. Cho dù khi bạn đang chơi game, hay cần giảm tiếng ồn cuộc gọi. Nó có thể mang lại nhiều hơn để phù hợp với điện thoại di động của bạn.

Đánh giá nhanh tai nghe Oppo Enco Free

Loa vốn là linh hồn của tai nghe, OPPO Enco Free sử dụng loa Ultra-dynamic. Được trang bị hệ thống định vị FPC, sử dụng trong âm thanh cao cấp. Nên Oppo Enco Free phù hợp với thiết kế mạch từ kép tiên tiến. Đồng thời, màng chắn ba hợp chất nhôm-magiê-titan. Có thể phát toàn bộ âm thanh, xử lý đến chất lượng âm thanh của điện thoại di động.

Hơn nữa, tai nghe Oppo Enco Free còn sử dụng công nghệ tạo chùm tia micrô kép, kết hợp với thuật toán khử tiếng ồn AI. Vì thế, ngay cả trong môi trường ồn ào, cuộc gọi vẫn có thể nghe rất rõ ràng.

Khi bạn đang sử dụng, chỉ cần bạn chạm vào tai nghe hai lần, bạn có thể trả lời / gác máy hoặc phát / tạm dừng nhạc. Trượt tay cầm của tai nghe lên và xuống để điều chỉnh âm lượng hoặc chuyển bài. Và nhấp đúp để phát nhạc đề xuất được cá nhân hóa, rất tiện lợi.
Về thời lượng pin, tai nghe có hộp sạc có thể nghe nhạc trong 25 giờ và đàm thoại lên đến 15 giờ. Khi sử dụng một mình, máy có thể nghe nhạc trong 5 giờ và đàm thoại lên đến 3 giờ. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong ngày.

THAM KHẢO NGAY: Các sản phẩm tai nghe bluetooth Oppo chính hãng đang được bán tại Shop với mức giá tốt nhất. Kèm nhiều KHUYẾN MẠI HẤP DẪN nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu