Công nghệ sạc không dây OPPO mới nhất sẽ cho phép sạc thiết bị qua mạng?

Tại MWC Thượng Hải, OPPO đã ra mắt dự án sạc nhanh: The Flash Initiative. Là một phần của dự án này, các công ty khác có thể cấp phép cho công nghệ sạc nhanh VOOC độc quyền của OPPO. Và kết hợp nó vào các sản phẩm của riêng họ. Cùng với dự án sạc nhanh này, Oppo đã giới thiệu một công nghệ sạc không dây mới tại sự kiện. Được gọi là Wireless Air Charging.

Công nghệ sạc không dây không dây của OPPO Over The Air có gì nổi bật

<Over The Air là phương pháp phân phối phần mềm mới, cài đặt cấu hình và thậm chí cập nhật khóa mã hóa cho các thiết bị như điện thoại di động, hộp giải mã tín hiệu, ô tô điện hoặc thiết bị liên lạc thoại an toàn.>

OPPO đã giới thiệu công nghệ sạc không dây mới trong một đoạn video ngắn. Bằng cách sử dụng điện thoại thông OPPO X 2021. Đoạn video cho thấy OPPO X 2021 vẫn được sạc không dây. Trong khi vẫn được giữ trên một tấm thảm sạc không dây thông thường.

Tuy nhiên,  đế sạc không dây Oppo trong video không phải là tất cả những điều bình thường. Vì nó tiếp tục sạc điện thoại ngay cả khi thiết bị được nâng lên một vài inch so với bề mặt.

Cần lưu ý rằng OPPO không phải là hãng điện thoại đầu tiên trình diễn giải pháp sạc không dây từ xa. Trước đó đã có Xiaomi, người đã giới thiệu công nghệ Mi Air Charge của mình vào đầu năm 2021.

Không giống như OPPO, Xiaomi đã tiết lộ một số chi tiết chính về giải pháp sạc không dây từ xa của mình. Tuyên bố rằng nó có khả năng cung cấp sạc 5W cho một thiết bị trong khoảng cách vài mét.

Những thông tin tiếp theo về sản phẩm đế sạc Oppo này sẽ được Oppoviet.vn cập nhật đến các bạn.

THAM KHẢO NGAY: Đế sạc không dây Oppo AirVOOC 40W chính hãng đang có mức giá cúc kì ưu đãi tại Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu