Chìm đắm trong chất lượng âm thanh trên OPPO Enco Free 2

Oppo Enco Free 2 là chiếc tai nghe bluetooth Oppo mới nhất của hãng. Sự cải tiến so với thế hệ trước từ thiết kế lẫn tính năng. Chất lượng âm thanh trên chiếc Enco Free 2 như thế nào?

OPPO Enco Free 2: âm thanh phong phú và trải nghiệm nghe được cá nhân hóa

Với tính năng khử tiếng ồn chủ động sáng tạo, Oppo Enco Free2 có thể tối ưu hóa một cách thông minh tiếng ồn dựa trên cấu trúc phần tai của người dùng. Mang lại trải nghiệm nghe cá nhân hóa tốt nhất .

Bộ cân bằng âm thanh tùy chỉnh có thể được kích hoạt thông qua ứng dụng HeyMelody. Ngoài ra, nhờ chip ANC tiên tiến, những chiếc tai nghe này có độ sâu loại bỏ tiếng ồn lên đến 42dB. Loại bỏ hiệu quả ngay cả những âm thanh có tần số thấp. Chẳng hạn như tiếng ồn giao thông hoặc tàu điện ngầm.

Đăc biệt, có một tính năng là Triple-Mic, cho phép bạn ghi lại giọng nói của bạn. Ngay cả trong môi trường ồn ào nhất. Ngoài ra, Oppo Enco Free 2 có chế độ Transparency cho phép người dùng nghe thấy âm thanh xung quanh.

Nhờ sự hợp tác với Dynaudio, tai nghe OPPO Enco Free2 tránh được việc giảm chất lượng âm thanh liên quan đến khả năng khử tiếng ồn. Tất cả những người yêu âm nhạc có thể hoàn toàn đắm mình trong những bài hát yêu thích của họ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh.

Cuối cùng, OPPO Enco Free 2 được đặc trưng bởi thiết kế sang trọng và cao cấp. Đặc trưng bởi quy trình sơn phủ đặc biệt được áp dụng trên bề mặt. Mang lại vẻ ngoài sáng bóng và đảng cấp.

Dung lượng pin cũng rất tuyệt vời, đạt tổng cộng 30 giờ phát nhạc lại bằng cách kết hợp nó với hộp sạc và kết nối bluetooth 5.2 . Ngoài ra, để đảm bảo trải nghiệm được kết nối nhiều hơn với điện thoại thông minh. Hãy nhấn đúp vào tai nghe để chụp ảnh hoặc quay video từ xa. Sau khi khởi chạy ứng dụng máy ảnh từ điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu